(Quick review) Ánh hoàng hôn mỏng manh – Tình Không Lam Hề

Bạn có thể click vào đây để xem đầy đủ bài cảm nhận của tôi về truyện này

Dưới đây là nhận xét của tôi đã đăng tải trên web tiki.vn 

LINK

Tôi đã đọc nhiều truyện của Tình Không Lam Hề và đây là truyện tôi rất ấn tượng của tác giả này, nội dung truyện cuốn hút và được viết theo cách rất riêng của Tình Không Lam Hề.

Tình yêu và những khúc mắc, lẩn khuất trong mối quan hệ của Hàn Duệ và Phương Thần đan xen lẫn nhau, tưởng chừng như đã dừng lại nhưng lại không thể không tiếp tục tình yêu ấy.

Phương Thần với những ám ảnh về cái chết của Lục Tịch đã dần trở thành một Lục Tịch khác, thời gian ấy quá dài đã khiến chính cô cũng đã có lúc quên mất con người của mình trước đây. Nhưng gặp gỡ và yêu Hàn Duệ đã đánh thức con người đã tưởng chừng như bị lãng quên của Phương Thần.

Hàn Duệ là người lớn lên trong hoàn cảnh không bình thường, để đấu tranh sinh tồn đã tạo dựng nên một người có tính cách như vậy. Đúng như lời bạt ở cuối truyện, Hàn Duệ được xây dựng với hình tượng đẹp đẽ nhất cũng lạnh lùng nhất, nhưng lại ấm áp nhất khi đứng trước Phương Thần.

Tình yêu của họ đến tự nhiên và nhẹ nhàng, cũng vượt qua nhiều thử thách để vượt qua. Một kết thúc có hậu là một kết thúc đẹp cho mối tình của họ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s