Reply 1988 (Korean drama)

Dạo này không có hứng thú đọc truyện lắm, may mà đã tìm được thú vui mới là xem phim.

Ban đầu bộ phim này tôi không tính sẽ xem bởi vì tôi thích sự hiện đại, sự đẹp đẽ và thời thượng trong những bộ phim Hàn Quốc chứ không phải tìm sự cũ kỹ thế này. Nhưng không hiểu sao càng xem lại càng hứng thú, thậm chí đến giờ tôi đã xem đi xem lại vài lần.

Đương nhiên nội dung yêu đương là một phần không thể thiếu của phim truyền hình, nhưng có lẽ tình cảm gia đình, tình cảm hàng xóm, tình bạn là điều đọng lại nhiều hơn cả của phim này. Có lẽ mỗi tập là một câu chuyện về cuộc sống hàng ngày, những hạnh phúc, những nỗi niềm được chia sẻ như chính cuộc sống bình thường mà ta đang sống, không có phóng đại cũng không giảm bớt, rất đời thường. Yêu đương nhẹ nhàng và các cặp đôi được xác định dễ dàng ngay từ ban đầu chứ cũng không lòng vòng đánh đố người xem như để nhấn mạnh rằng đây không phải nội dung chính của phim mà phim còn nhiều điều khác để chú ý tới, để dõi theo.

Trong ấn tượng của tôi, thể loại phim làm về tình cảm gia đình thì khó có phim quốc gia nào có thể qua được Hàn Quốc, từ series Gia đình là số 1 từ lâu rồi cho đến hiện tại là series Reply, đọng lại rất nhiều cảm xúc qua từng tập phim.

Bên lề một chút, do đã lâu rồi không xem drama Hàn Quốc nên không biết được phim này có một sao bự như thế, cứ ngô nghê xem rồi thích vai diễn ấy thôi  🙂 đến khi lần mò phim hot gần đây của sao ấy thì lại không thích lắm, vẫn thích vẻ ngố tàu, hơi đụt đụt, ngố ngố như thế này hơn.

 

Advertisements

2 thoughts on “Reply 1988 (Korean drama)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s